2. ข้าวหน้าปลาซาบะ

วัตถุดิบ
  • ปลาซาบะ
  • ข้าวญี่ปุ่น
  • งาดำ
  • ข้าวโพด
ขั้นตอนการทำ
  1. แล่ปลาซาบะ
  2. ซาวข้าวญี่ปุ่นซัก 4-5 รอบ แล้วก็นำไปหุง
  3. หุงข้าวไปซัก10นาที แล้วก็ค่อยเอาปลาซาบะลงไปหุงรวมด้วย
  4. เสร็จแล้วก็โรยงาดำอย่าใช้งาขาว เพราะรูปจะไม่ค่อยสวย ราดซอสตามลงไป
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ลูกศร











ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้